INDICATORS ON DICH VU IN NHANH YOU SHOULD KNOW

Indicators on dich vu in nhanh You Should Know

Indicators on dich vu in nhanh You Should Know

Blog Article

Một liên kết để đặt mật khẩu mới sẽ được gửi đến địa chỉ e mail của bạn.

Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, hóa chất hoặc vật sắc nhọn để lau chùi

Tờ rơi quảng cáo thiết kế hình ảnh & in ấn nội dung quảng cáo thương Helloệu như: in logo thương hiệu nổi bật, in các nội dung thể Helloện điểm mạnh của sản phẩm, thương hiệu,… giúp thu hút khách hàng hiệu quả.

Tem decal xi vàng loại tem sử dụng cho những sản phẩm cao cấp, xa xỉ. Mẫu tem này sở hữu độ bền cực kỳ cao, chúng có thể chịu được các tác động khắc nghiệt từ điều kiện môi trường, thời tiết.

In Kỹ Thuật Số nhập mới máy gia công bế Mimaki CG-130FXII gia công cắt decal Helloệu quả

Đặt decal, sticker lên vị trí mong muốn và dùng vật cứng như thẻ nhựa miết nhẹ từ giữa ra xung quanh

Bạn có thể đặt in name card lấy liền tại IN NHANH CO với nhiều lựa chọn về chất liệu giấy, màu sắc, kích thước và thiết kế khác nhau. IN NHANH CO cung cấp dịch vụ in name card bằng máy in KTS, cắt bằng máy tự động Uchida AeroCut.

Khi khách hàng in ấn bằng kỹ thuật in nhanh lấy ngay, bản thiết kế trên máy tính sẽ Sticker là gì được kết nối trực tiếp với máy in.

Một liên kết để đặt mật khẩu mới sẽ được gửi đến địa chỉ electronic mail của bạn.

Cùng IN NHANH CO biến ý tưởng của bạn thành Helloện thực với dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu!

Hiệu suất tối ưu: Các dịch vụ in nhanh chuyên nghiệp thường được thực Helloện bằng cách sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại.

Các dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp in số lượng nhỏ để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Màu sắc sản phẩm chuẩn xác: Công nghệ in nhanh lấy ngay cho phép tạo ra những mẫu sản phẩm với màu sắc đúng nhất với mẫu thiết kế trên máy tính.

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số với máy móc Helloện đại nhập từ Nhật Bản cho ra chất lượng in đạt trên ninety five% như in offset

Report this page